So sánh sản phẩm
Untitled 1

Chat Facebook

Spa chăm sóc bà bầu sau sinh tại nhà

Tặng giftcode 500k đăng ký dịch vụ sinh sản tại Vinmec

Ngày đăng : 11:14:10 30-01-2019

,

Ưu đãi lớn đối với các khách hàng đăng ký dịch vụ thai sản Vinmec và sử dụng dịch vụ của Evacare. Từ ngày 29/1/2019 khách hàng mua gói dịch vụ trên 5.000k của Eva Care Spa sẽ nhận được quà tặng giftcode 500k để đăng ký những gói dịch vụ sau tại bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec.

 
Tặng voucher thai sản vinmec
Tặng gift code 500k Vinmec khi đăng ký dịch vụ của Evacare

Thai sản trọn gói Vinmec: Các gói theo dõi và chăm sóc từ từ tuần thai thứ 12-27-36. Bao gồm các dịch vụ thiết yếu cho mẹ và bé trong suốt thai kỳ. Chăm sóc cho mẹ trong và sau khi sinh. Bé được sàng lọc giúp phát hiện sớm các bệnh lý trong những ngày đầu chào đời

Dịch vụ trọn gói hoàn hảo cho mẹ

- Bà mẹ tương lai trước khi sinh được theo dõi, chăm sóc kỹ lưỡng, tư vấn chi tiết tận tình đảm bảo sức khỏe cho mẹ và bé sau sinh.
- Vinmec trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết cho mẹ và bé trong và sau khi sinh nên các mẹ không cần phải mang theo nhiều vật dụng khi nhập viện.
- Các mẹ sau sinh sẽ được nghỉ dưỡng trong không gian sạch sẽ, tiện nghi cùng các chế độ chăm sóc đặc biệt đảm bảo phục hồi sức khỏe nhanh.
- Đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp sẽ giúp giải tỏa những vất vả, lo lắng giúp cho mẹ và người thân có thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui đón thành viên mới chào đời.
- Các mẹ cũng sẽ được các bác sỹ Nhi khoa, các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam tư vấn phương pháp nuôi dưỡng, chăm sóc em bé.
 
Thai sản vinmec
Khám sức khỏe tổng quát tại Vinmec

Chăm sóc cho trẻ sơ sinh

- Vinmec có đội ngũ các bác sỹ Nhi khoa đầu ngành, giàu kinh nghiệm, tận tâm, thao tác chuyên nghiệp, đúng quy trình từ khi em bé mới chào đời đảm bảo nền tảng cho các bé phát triển khỏe mạnh về sau.
- Các bé sơ sinh được chăm sóc trong không gian vô trùng, được chăm sóc theo dõi bài bản, mang lại sự an tâm cho mẹ và người thân.
 
Lưu trữ máu cuống rốn
Lưu trữ máu cuống rốn tại Vinmec


Lưu trữ máu cuống rốn: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đã thành lập Ngân hàng Máu cuống rốn - Trung tâm Tế bào gốc - Công nghệ Gen. Đây là Ngân hàng Máu cuống rốn đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo một quy trình khép kín chuyên nghiệp và hiện đại, chăm sóc toàn diện từ thời kỳ thai sản, thu thập - lưu trữ - nghiên cứu, ứng dụng Tế bào gốc, Vinmec có đầy đủ mọi điều kiện về cơ sở vật chất, kỹ thuật cao để thực hiện các ca ghép Tế bào gốc

Trích máu cuống rốn là một phương pháp trong đó máu còn lại trong dây rốn của em bé và nhau thai sau khi sinh được thu thập, đóng băng và lưu trữ để dùng trong tương lai. Máu cuống rốn có giá trị vì có nguồn tế bào gốc phong phú - cơ sở để tạo ra máu và hệ miễn dịch trong cơ thể. Xuất hiện từ lâu, nhưng việc lưu trữ máu cuống rốn vẫn còn khá xa lạ với đa số bà bầu. Trên thực tế, đây là một hành động thông minh và có thể mang lại lợi ích cho nhiều thế hệ.

Thẻ bảo hiểm Vinmec: Thẻ bảo hiểm sức khỏe Vinmec Standard dành cho các hội viên trong độ tuổi từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi. Khách hàng sở hữu thẻ Vinmec Standard được sử dụng và áp dụng quyền lợi tại tất cả các Bệnh viện và Phòng khám hợp pháp trên toàn quốc. Đặc biệt, được bảo lãnh các chi phí điều trị Ngoại trú và Nội trú tại gần 100 bệnh viện, phòng khám trên toàn quốc trong hệ thống liên kết của Bảo Việt.
 
Bảo hiểm thai sản vinmec
Bảo hiểm thai sản Vinmec

Thẻ Vinmec Prepaid: Thẻ Vinmec Prepaid Advance là thẻ trả trước dùng thay cho tiền mặt khi tiến hành thanh toán các dịch vụ tại Hệ thống Bệnh viện và phòng khám Vinmec trên toàn quốc. Phạm vi dịch vụ: Được dùng để khám và điều trị ngoại trú, nội trú, cấp cứu tại tất cả các khu vực. Có 3 mệnh giá 10tr – 50tr – 100tr. Ưu đãi lên đến 25% với thẻ 100tr – chỉ cần thanh toán 75tr

Giftcode 500.000 vnđ sẽ dành tặng cho 100 khách hàng đăng ký sớm nhất các gói dịch vụ tại Vinmec. Liên hệ trực tiếp với Eva Care Spa theo hotline 0967920602 - 0903 495 357 để biết thêm chi tiết.
Link đăng ký: https://goo.gl/forms/nVENEOmSFq0YKdEI2


>>> Nguồn: https://www.adayroi.com/

Tin cùng danh mục