So sánh sản phẩm
Untitled 1

Chat Facebook

Spa chăm sóc bà bầu sau sinh tại nhà

Khám và siêu âm thai miễn phí tại Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn 2

Ngày đăng : 10:29:21 11-01-2018

,

Nhân dịp đầu năm mới, bên cạnh nhiều ưu đãi hấp lớn về giá, Evacare sẽ mang đến cho mẹ cơ hội khám và siêu âm thai miễn phí tại các bệnh viện lớn trên Hà Nội. Và mới đây thôi, Evacare đã chính thức ký hợp tác với bệnh viện đa khoa Bảo Sơn 2 nhằm hỗ trợ các mẹ bầu trong việc khám và siêu âm thai. Tất cả các khách hàng khi đăng ký bất kỳ dịch vụ nào của Evacare như massage bầu, sau sinh, tắm bé và thông tắc tia sữa đều sẽ được tặng 1 thẻ khám thai miễn phí trị giá 500.000 VND tại bệnh viện đa khoa Bảo Sơn 2. 

Khám thai và siêu âm thai miễn phí
Khám và siêu âm thai miễn phí tại bệnh viện đa khoa Bảo Sơn

Việc khám và siêu âm thai định kỳ là tối quan trọng với các mẹ mang bầu. Khám thai sẽ giúp các mẹ biết được tình trạng sức khỏe của mình và thai nhi, từ đó phòng tránh và có những phương án giải quyết những trường hợp xấu xảy ra. Theo đó, khi sử dụng gói khám và siêu âm thai miễn phí tại Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn, mẹ bầu sẽ được các bác sỹ chuyên khoa đầu ngành của Bệnh viện phụ sản Trung ương trực tiếp tư vấn và thăm khám thai toàn diện. Không chỉ được siêu âm thai 4D với máy Voluson GE hiện đại nhất hiện nay, Bảo Sơn còn tổ chức cho các mẹ tham quan và trải nghiệm giai đoạn vượt cạn tại mô hình bệnh viện khách sạn hiện đại đạt chuẩn dịch vụ y tế 5 sao ngay trung tâm Hà Nội. 

Còn gì tuyệt vời hơn khi đến massage bầu tại Evacare lại được khám và siêu âm thai miễn phí phải không các mẹ. Hãy nhanh tay đăng ký các dịch vụ của Evacare để được khám và siêu âm thai miễn phí tại Bệnh viện đa khoa Bảo Sơn 2, một trong những bệnh viện được đầu tư trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay.

Chào đón năm mới Mậu Tuất 2018, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn gửi tới mẹ bầu gói khám thai 9 bước được xây dựng bởi các chuyên gia sản phụ khoa đầu ngành đến từ Bệnh viện Phụ sản Trung ương bao gồm:

- Khám theo tuổi thai

- Khám toàn thân

- Khám sản khoa

- Tư vấn xét nghiệm

- Tư vấn tiêm phòng uốn ván

- Tư vấn bổ sung dưỡng chất

- Giáo dục vệ sinh thai nghén

- Lập sổ theo dõi

- Thông báo kết quả khám và hẹn lịch khám lại

Các mẹ có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về bệnh viện đa khoa Bảo Sơn 2 tại: http://thaisan.baosonhospital.com/

>>> Các mẹ lưu ý: không chỉ massage bầu mà khi đăng ký bất kỳ dịch vụ nào của Evacare các mẹ đều được tặng gói khám thai và siêu âm thai miễn phí tại bệnh viện Bảo Sơn 2 nhé!
đăng ký massage bầu
Tặng ngay voucher khám và siêu âm thai cho các khách hàng của Evacare

Các dịch vụ chăm sóc của Evacare:

>> Dịch vụ massage bầu
>> Dịch vụ massage sau sinh
>> Tắm bé tại nhà
>> Thông tắc tia sữa tại nhà

Evacare - Dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại nhà uy tín tại Hà Nội. Hotline: 0903 495 357 - 0967 920 620

- Cơ sở 1: số 1 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội
- Cơ sở 2: số 53 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội
- Cơ sở 3: sô 5 ngõ 489/7 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội.
- Cơ sở 4: 19B/S4 khu đô thị Hà Tiên, thành phố Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

 

Tin cùng danh mục