So sánh sản phẩm
Untitled 1

Chat Facebook

Spa chăm sóc bà bầu sau sinh tại nhà

Chữa tắc tia sữa ở đâu tốt và uy tín tại Hà Nội

Ngày đăng : 10:34:05 19-01-2018

,

Xin chào bác sĩ, tôi đang có hiện tượng ngực đau, căng cứng và sốt 38 độ. Theo lời mấy chị hàng xóm thì tôi đã bị tắc tia sữa, họ mách tôi dùng lá đinh lăng hoặc lá bồ công anh sẽ chữa khỏi tắc sữa nhưng tôi đã làm 2 ngày rồi mà tình trạng này vẫn chưa chấm dứt. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho tôi địa chỉ chữa tắc tia sữa ở đâu tốt tại Hà Nội được không ạ? Càng ngày ngực tôi càng đau và khó chịu hơn. 


Chữa tắc tia sữa ở đâu tốt
Địa chỉ chữa tắc tia sữa ở đâu tốt?

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi, trường hợp của bạn đúng là dấu hiệu của tắc tia sữa rồi đấy. Tắc tia sữa cần phải chữa trị kịp thời nếu không sẽ dẫn tới áp xe vú, viêm vú... Như của bạn đã trải qua 2 ngày rồi mà tắc tia sữa vẫn chưa khỏi thì bạn cần phải đến ngay các cơ sở khám chữa tắc tia sữa gần nhất hoặc thuê dịch vụ thông tắc tia sữa tại nhà. 

Với câu hỏi chữa tắc tia sữa ở đâu tốt tại Hà Nội của bạn, thì chúng tôi sẽ tư vấn một số bệnh viện sản lớn nổi tiếng về chữa tắc tia sữa như sau:
 

Địa chỉ chữa tắc tia sữa uy tín tại Hà Nội


- Bệnh viện Phụ sản Hà Nội
Địa chỉ: Số 929 Đường La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình
SĐT: 024 383 431 81

- Bệnh viện Phụ Sản Trung ương ( Sản C )
Địa chỉ: số 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm
SĐT: 024 382 521 61

- Khoa Sản Bệnh viện Bạch Mai (Khu Việt Nhật)
Địa chỉ: 78 Đường Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, 
SĐT: 024 386 937 31

- Khoa sản Bệnh viện Đa khoa Hà Nội
Địa chỉ: số 29 Hàn Thuyên, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng
SĐT: 024 62 999 444 Khoa sản

- Bệnh viện Đại học Y Hà Nội 
Địa chỉ: số 1 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa
SĐT: 024 3574 77 88

Trên đây là một số bệnh viện uy tín tại Hà Nội trả lời cho câu hỏi chữa tắc tia sữa ở đâu tốt của bạn. Vì mới sinh nên việc đi lại di chuyển là khá khó khăn và có thể gây hại cho sức khỏe nên bạn hãy lựa chọn địa chỉ chữa tắc tia sữa gần nhất nhé!

Nếu như không tiện đi lại do khoảng cách hay vì 1 lý do nào đó, bạn hãy sử dụng dịch vụ thông tắc tia sữa tại nhà. Hiện nay dịch vụ này cũng khá phát triển và thịnh hành. Bạn nên lựa chọn cơ sở nào thông tắc tia sữa hoàn toàn bằng máy giống như trong bệnh viện để đảm bảo hiệu quả và tránh tiền mất tật mang. Xem thêm về dịch vụ này tại: Thông tắc tia sữa

Hy vọng lời giải đáp này sẽ giúp ích cho bạn.Chúc bạn sớm khỏi và khỏe mạnh! 

* Lưu ý: Kết quả phụ thuộc vào cơ địa của từng người

 

Tin cùng danh mục