So sánh sản phẩm
Untitled 1

Chat Facebook

Spa chăm sóc bà bầu sau sinh tại nhà

Hội thảo tiền sản tháng 10 tại bệnh viện 108

Ngày đăng : 09:38:28 23-08-2018

,

Nằm trong chuỗi chương trình hội thảo tiền sản: "Mang thai an toàn - Sinh con khỏe mạnh", tháng 10 này Bệnh viện 108 tiếp tục tổ chức hội thảo tiền sản phối hợp cùng Spa chăm sóc mẹ bé tại nhà Evacare. Dự kiến hội thảo sẽ diễn ra vào 13h-17h30 ngày 13/10 tại Bệnh viện TW Quân Đội 108, số 1 Trần Hưng Đạo.

Tham dự hội thảo, BSCKII Nguyễn Thanh Hoa với 22 năm kinh nghiệm làm việc về chuyên ngành sản tại Bệnh viện TWQĐ 108 sẽ chia sẻ với các khách mời hội thảo về kiến thức mang thai và những về lưu ý khi chuyển dạ. Tiến sĩ Bác sĩ Lê Minh Trác - Giám Đốc Trung tâm sơ sinh Miền Bắc sẽ chia sẻ cách nuôi con bằng sữa mẹ và chăm sóc cho bé con khoa học.
 
Hội thảo tiền sản viện 108
BSCKII Nguyễn Thanh Hoa chia sẻ kinh nghiệm tại hội thảo tiền sản
 
Mẹ và gia đình sẽ được giải đáp mọi thắc mắc cũng như hiểu được chi tiết các kiến thức liên quan đến chăm sóc sức khỏe cho bản thân và chăm sóc thiên thần nhỏ trong suốt 5 Tiếng Hội Thảo cùng với những trò chơi thú vị về kiến thức tiền sản bổ ích, cùng kĩ năng massage chăm sóc bé con bài bản, an toàn cho cả mẹ và gia đình cùng áp dụng và nhận nhiều phần quà ƯU ĐÃI HẤP DẪN.
 
 
Hội thảo tiền sản tại viện 108
Nhiều phần quà hấp dẫn tại hội thảo tiền sản tháng 9

Hội thảo tiền sản tháng 10
 
Tất cả các khách mời tại Hội thảo đều được tư vấn và nhận phiếu quà tặng đặc biệt từ Dịch vụ Trọn gói cơ bản về sinh con và tận mắt tham quan dịch vụ tại Bệnh viện. Dịch vụ trọn gói cơ bản về sinh con ra đời trên nền tảng sự phát triển liên tục của các dịch vụ y tế tại Bệnh viện TWQĐ 108 cùng sự thấu hiểu sự vất vả của các bà mẹ khi chuyển dạ. Dịch vụ Trọn gói cơ bản về Sinh con được hình thành nhằm mang đến cho các ba mẹ một giải pháp chuyển dạ an toàn – trọn gói - nhẹ nhàng như đi nghỉ dưỡng. Bà mẹ mang thai không phải mang theo bất cứ vật dụng gì khi đi sinh. Mỗi em bé chào đời là một sự kiện đặc biệt của cả gia đình và bệnh viện.
 
Hội thảo tiền sản bệnh viện 108
Mẹ còn được học kỹ năng massage và tắm bé 
 
Hơn thế, khi tham gia hội thảo ba mẹ sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn:

- Phần quà tặng đặc biệt được phát hành từ Dịch vụ sinh con trọn gói – Bệnh viện TWQĐ 108

- Những quà tặng hấp dẫn cho 2 mẹ con do Hệ thống mẹ và bé Bibomart tài trợ

- Voucher massage bầu, tắm bé từ Chăm sóc mẹ bé Evacare. Học cách massage bầu và massage, tắm bé.

- Cùng nhiều ưu đãi cho ba mẹ khi tham gia minigame ngay tại hội thảo

Tham gia ĐĂNG KÝ NGAY, để được hướng dẫn và cung cấp kiến thức một cách đúng đắn và an toàn nhất; cũng như đặt câu hỏi, thắc mắc liên quan đến đội ngũ chuyên gia tại Hội thảo các ba mẹ nhé !

Link đăng ký tham dự hội thảo: https://bit.ly/2IFwTAi

Hotline hội thảo: 024.2265.6688

Dự kiến sắp tới Evacare sẽ liên tục liên kết với các bệnh viện lớn tổ chức hội thảo tiền sản. Các mẹ chú ý theo dõi tin tức từ Evacare nhé!