So sánh sản phẩm
Untitled 1

Chat Facebook

Spa chăm sóc bà bầu sau sinh tại nhà

Massage sau sinh tại nhà - Evacare

Ngày đăng : 30/08/2017 09:52

Massage sau sinh tại nhà sẽ giúp mẹ cảm thấy thư giãn, giảm stress, và giảm vòng eo sau sinh. Hy vọng sau khi xem video massage sau sinh của Evacare, các mẹ sẽ hiểu rõ phần nào về dịch vụ massage sau sinh đang rất hot này.


Dịch vụ massage sau sinh tại nhà là dịch vụ chủ đạo của Evacare. Với các nhân viên đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực massage sau sinh kiểu Nhật Bản, Evacare sẽ giúp mẹ phục hồi cả về sức khỏe và tinh thần, trị rạn da, sổ bụng và giúp trắng sáng da toàn thân sau sinh. Evacare cam kết sẽ giảm từ 9-20 cm các vòng bụng cho các mẹ và làm mờ các vết thâm rạn sau sinh.

Đặc biệt đến với Evacare, các mẹ có thể tham gia trải nghiệm massage sau sinh với giá chỉ 145k. So với mặt bằng chung giá massage sau sinh tại Hà Nội thì mức giá này là hết sức cạnh tranh. Nếu không có điều kiện đến spa, mẹ hãy sử dụng dịch vụ massage sau sinh tại nhà, các nhân viên của Evacare sẽ đến tận nơi và chăm sóc cho mẹ. Thật tiện lợi phải không nào! 

Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ của Evacare cũng như các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh các mẹ tham khảo tại đây

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ massage sau sinh vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ theo hotline: 0903 495 357 - 0967 920 620
 
Massage sau sinh tại nhà

Địa chỉ spa Evacare: 53 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội 

Cơ sở 2: Số nhà 5, ngách 489/7 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Cơ sở 3: số 1 Cù Chính Lan, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: http://chamsocmebe24h.vn/