Dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà - Giảm ngay 20cm vòng bụng
So sánh sản phẩm
Untitled 1

Chat Facebook

Spa chăm sóc bà bầu sau sinh tại nhà

CHĂM SÓC SAU SINH

 • Dịch vụ massage sau sinh tại nhà - Giá rẻ nhất Hà Nội

  Dịch vụ massage sau sinh tại nhà Hà Nội của Evacare với liệu trình chăm sóc sau sinh kết hợp thảo dược 100% từ thiên nhiên sẽ giúp các mẹ giảm stress, trầm cảm sau sinh. Evacare cũng cam kết giảm từ 9 - 20 cm vòng bụng và làm trắng sáng da toàn thân cho các mẹ.

 • Giới thiệu các gói và bảng giá dịch vụ chăm sóc sau sinh

  Hiện nay dịch vụ chăm sóc sau sinh ngày càng phát triển đáp ứng những yêu cầu của các mẹ. Tại Evacare cũng vậy, với 7 gói chăm sóc sau sinh khác nhau, chắc chắn sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của các mẹ. Bài viết này sẽ giới thiệu tổng quan nhất về các gói dịch vụ chăm sóc sau sinh của Evacare để các mẹ dễ dàng lựa chọn.
 • Gói chăm sóc sau sinh VIP 2

  Gói chăm sóc sau sinh VIP 2 là gói cao cấp nhất của Evacare với giá 24tr/120 phút/ 25 buổi/2 người làm. Điểm khác biệt lớn nhất của gói này so với các gói khác đó là việc sử dụng các sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản như: muối tẩy tế bào chết hoa hồng, bùn cứu S - line tạo phom, nước hoa hồng làm se khít lỗ chân lông. 

 • Gói chăm sóc sau sinh thư giãn

  Gói thư giãn sau sinh kéo dài trong 7 buổi, mỗi buổi 60 phút, có giá là 2.200.000đ, dành cho các mẹ sau sinh cơ thể mệt mỏi, đau cổ, vai, gáy bên mình sẽ massage nhẹ nhàng.
 • Chăm sóc sau sinh - Gói Phục hồi cơ bản

  Gói chăm sóc sau sinh phục hồi cơ bản sẽ giúp các mẹ khôi phục và định hình vùng da bụng, đùi, giảm chảy sệ sau sinh. Mức giá của gói là 4.200.000 VNĐ/12 buổi/ 75 phút
 • Gói chăm sóc sau sinh phục hồi chuyên sâu

  Gói chăm sóc sau sinh phục hồi chuyên sâu giá  5.200.000 đ/ 90 phút/ 12 buổi vừa giúp các mẹ giảm vòng eo, vừa làm trắng sáng da mặt, mờ các vết thâm, rạn...

 • Gói chăm sóc sau sinh phục hồi toàn diện

  Gói chăm sóc sau sinh phục hồi toàn diện có giá 6.800.000 VNĐ/15 buổi/ 100 phút giúp các mẹ trắng sáng da toàn thân cộng với giảm vòng bụng từ 9 -20 cm, săn chắc bắp đùi, chân, tay, giúp tinh thần thoải má, ngủ sâu giấc...

 • Gói chăm sóc sau sinh phục hồi đặc biệt

  Gói chăm sóc sau sinh phục hồi đặc biệt có giá 8.800.000 VNĐ/ 15 buổi/ 120 phút. Gói này sẽ dùng các sản phẩm chuyên sâu cao cấp như tinh chất giảm béo toàn thân, tinh chất cam chanh bưởi, bột cám gạo ngọc trai thuốc bắc… giúp các mẹ giảm béo và trắng sáng da toàn thân.
 • Gói chăm sóc sau sinh VIP 1

  Gói chăm sóc sau sinh VIP 1 có giá 12.000.000 VNĐ/120 phút/ 18 buổi. Gói VIP 1 sẽ dùng đá nóng dưỡng sinh giúp đào thải độc tố, dưỡng sinh, lưu thông khí huyết, giảm béo bằng bùn cừu Mỹ Nhân của Nhật giúp nhanh chống giảm vòng eo, tay, đùi, dùng mặt nạ sáng da, trị nám, trị thâm. 

Chat Facebook