So sánh sản phẩm
Untitled 1

Chat Facebook

Spa chăm sóc bà bầu sau sinh tại nhà
Liên hệ
Nhung Nhung - vào lúc 14:25:27 PM - 04/01/2018

Mình đã trải nghiệm massage của nhiều spa cho bà bầu và sau sinh tại Hà Nội. Ở Evacare là mình ưng ý nhất nên đã đăng ký gói giảm mỡ bụng sau sinh. Kết quả mới chỉ buổi thứ 6 thôi mình đã giảm được 5-6 cm vòng bụng r. Kết thúc gói mình đã giảm được 10 cm. Cám ơn Evacare, chúc các bạn thành công! Chắc chắn mình sẽ giới thiệu cho bạn bè mình về dịch vụ massage sau sinh tại nhà của bên bạn.

Nguyễn Sao Mai - vào lúc 15:58:31 PM - 23/12/2017

Trước khi sinh em bé mình đã biết đến dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại nhà TPHCM của Evacare, mình tìm hiểu và đăng ký tắm cho bé nhà mình 20 buổi, giá cả rất hợp lý. Trong quá trình tắm bé mình rất hài lòng về dịch vụ, em bé nhà mình đc cô Phượng chăm sóc, bé đc cô massage rất thích, cô vui tính, nhiệt tình, chu đáo, tác phong rất chuyên nghiệp. Chúc Evacare trở thành spa cho mẹ và bé uy tín hàng đầu tại TPHCM. 

Trần Thu Hòa - vào lúc 16:52:53 PM - 27/11/2017

Sau quá trình bầu bí dài đằng đẵng đầy mệt mỏi, mình đã quyết định tìm hiểu về các dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh. Mình cũng đã tìm hiểu rất nhiều spa sau sinh tại Hà Nội và spa chăm sóc sau sinh tại Hà Nội mình lựa chọn là Evacare. Mình thực sự ấn tượng và rất hài lòng về dịch vụ cũng như thái độ phục vụ chuyên nghiệp của Evacare. Nhân viên làm cho mình là em Yến, tuy còn trẻ nhưng tay nghề chắc lắm, lại nhẹ nhàng, vui tính và yêu trẻ con nữa (điểm này rất quan trọng cho những nhà nào chỉ có hai mẹ con, không ai giúp đỡ ^^).

Trần Thị Diễm Hương - vào lúc 09:28:13 AM - 17/11/2017

Mình là người rất kỹ tính, tham khảo nhiều cuối cùng mình chọn spa chăm sóc sau sinh tại Hà Nội của Evacare để tắm bé và chăm sóc sau sinh. Mình đăng ký tắm cho bé 2 tháng, và sử dụng dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà. Mình đã giảm 10cm vùng bụng mà mới được 3 buổi. Phương pháp massage sau sinh giảm mỡ bụng của Evacare rất hiệu quả đối với mình. Mình thích lắm! Evacare đúng là spa cho mẹ và bé uy tín tại Hà Nội đấy các mẹ.

Chị Hằng - vào lúc 10:02:28 AM - 26/10/2017

Thật sự thì với mình spa cho bà bầu và sau sinh nào cũg thế cả chỉ mong mang lại cho khách hàng của mình nhữg gì là tốt nhất ,thoải mái nhất. Mình thấy EvaCare đã đưa ra các sản phẩm và liệu trình chăm sóc bầu - sau sinh khá tốt thì mình đăng ký. Công nhận sau khi massage sau sinh giúp mình thoải mái không còn nhức mỏi người. Mình đã sử dụng cả dịch vụ chăm sóc bà bầu và chăm sóc sau sinh tại Evacare. Nhân viên EvaCare đến chăm sóc rất nhiệt tình, đúng giờ và còn tư vấn mình thêm về các kĩ năng chăm sóc bé. Mong cho Evacare ngày càng phát triển, trở thành spa chăm sóc mẹ và bé hàng đầu tại Hà Nội, TP HCM. 

Chị Nguyễn Minh Trang - vào lúc 11:42:12 AM - 02/09/2017

Ấn tượng đầu tiên của tôi với spa chăm sóc sau sinh Evacare là sự chuyên nghiệp của nhân viên. Họ đã cho tôi sự thiện cảm và trên hết là niềm tin vào chất lượng cũng như uy tín của dịch vụ chăm sóc mẹ và bé tại nhà.  Chúc Evacare ngày càng lớn mạnh, trở thành spa cho bà bầu và sau sinh hàng đầu tại Hà Nội, TPHCM.