Cẩm nang dành cho mẹ và bé
So sánh sản phẩm
Untitled 1

Chat Facebook

Spa chăm sóc bà bầu sau sinh tại nhà

Tin tức

 • Danh sách các loại trái cây tốt cho bà bầu

  Các loại trái cây và rau củ bổ sung 1 lượng chất dinh dưỡng rất lớn cho bà bầu vì thế các mẹ mang thai luôn được khuyến khích ăn thật nhiều các loại hoa quả. Bài viết này sẽ giới thiệu những loại trái cây tốt cho bà bầu, các mẹ tham khảo nhé!
 • Kỷ niệm 7 năm thành lập Evacare - Khuyến mãi cực lớn cho các mẹ

  Để tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 7 năm hoạt động của Evacare - Chăm sóc mẹ và bé 24H, công ty đã đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, cụ thể như sau
 • Hướng dẫn chi tiết cách massage cho trẻ sơ sinh

  Massage cho bé sơ sinh có rất nhiều lợi ích và các mẹ nên massage thường xuyên cho bé. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách massage cho trẻ sơ sinh từ A đến Z kèm theo video minh họa. Cùng theo dõi và massage cho bé yêu của bạn ngay đi nào! 
 • Tổng hợp tất tần tật các loại lá tắm cho trẻ sơ sinh

  Tắm lá cho trẻ sơ sinh là biện pháp rất tốt để trị rôm sảy, diệt khuẩn và làm mát. Các loại lá tắm cho bé hiệu quả mà các mẹ hay dùng nhất như lá khế, lá tía tô, lá chè xanh, lá kinh giới, lá mướp đắng...
 • Cách tắm cho trẻ sơ sinh chưa rụng rốn

  Khi trẻ mới sinh rốn vẫn còn ở trên cơ thể, khoảng 1 tuần sau thì rốn mới bắt đầu rụng vì thế việc vệ sinh và tắm cho bé sơ sinh đòi hỏi những kỹ năng và yêu cầu nhất định. Nhằm giúp các mẹ tắm cho bé an toàn, bài viết này sẽ hướng dẫn cách tắm cho trẻ sơ sinh chưa rụng rốn, các mẹ chú ý theo dõi nhé! 

 • Hướng dẫn cách tắm nắng cho trẻ sơ sinh chuẩn 100%

  Chắc hẳn nhiều mẹ đã biết được tác dụng của ánh nắng mặt trời với trẻ sơ sinh nhưng lại không biết cách tắm nắng cho bé chuẩn và an toàn. Đừng lo, bài viết này sẽ hướng dẫn mẹ cách tắm nắng cho trẻ sơ sinh chuẩn nhất. Cùng theo dõi nhé!
 • Quy trình tắm bé theo chuẩn của Bộ Y Tế

  Các mẹ mang thai lần đầu thường không biết cách tắm cho bé sao cho đúng. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các mẹ thực hiện theo đúng quy trình tắm bé của Bộ y tế

 • KHAI TRƯƠNG EVACARE CƠ SỞ MỚI

   KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH NGUYỄN VĂN CỪ GIẢM GIÁ SỐC - #KHỦNG_NHẤT_NĂM 
   
 • NGUYÊN TẮC VÀNG ĐỂ MẸ ĂN VÀO CON KHÔNG VÀO MẸ

  Bà bầu phải bổ sung một lượng rất lớn chất dinh dưỡng để nuôi thai nhi vì thế rất nhiều bà mẹ lo lắng việc ăn quá nhiều sẽ dẫn tới tăng cân quá mức. Bài viết này sẽ hưỡng dẫn mẹo để mẹ ăn hấp thu vào con không vào mẹ.

Chat Facebook