Cẩm nang dành cho mẹ và bé
So sánh sản phẩm
Untitled 1

Chat Facebook

Spa chăm sóc bà bầu sau sinh tại nhà

Tin tức

 • Kinh nghiệm chăm sóc sản phụ sau sinh mổ

  Các vết thương sau sinh mổ thường lâu hồi phục hơn so với sinh thường vì thế chăm sóc sau sinh mổ cũng phải hết sức cẩn thận. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách chăm sóc vết mổ sao cho an toàn và kinh nghiệm chăm sóc sản phụ để nhanh hồi phục nhất! 
 • Cách chăm sóc bà bầu 3 tháng giữa thai kỳ

  Trong suốt 40 tuần thai kỳ thì 3 tháng giữa là khoảng thời gian thoải mái nhất với các bà bầu tuy nhiên không phải vì thế mà việc chăm sóc bà bầu thời điểm này được lơ là, nhất là chế độ dinh dưỡng. Bài viết này sẽ chia sẻ với các bạn cách chăm sóc bà bầu 3 tháng giữa thai kỳ an toàn và đúng cách nhé!
 • Lợi ích massage cho bà bầu

  Massage cho bà bầu có rất nhiều lợi ích cho cả mẹ và thai nhi trong bụng. Vì thế các chị em khi mang thai luôn được khuyến khích đi massage bầu. Cùng Evacare tìm hiểu những lợi ích của massage bà bầu nào các mẹ!
 • Lợi ích của việc massage cho bé sơ sinh

  Massage thường xuyên sẽ đem lại lợi ích vô cùng lớn với sự phát triển của trẻ sơ sinh. Vậy những lợi ích đó là gì? Bài viết này sẽ chỉ ra cho các mẹ lợi ích massage cho bé sơ sinh. Cùng theo dõi nhé!
 • Massage sau sinh và những lợi ích tuyệt vời cho mẹ

  Massage sau sinh là phương pháp rất phổ biến giúp mẹ lấy lại vóc dáng, giảm stress, trầm cảm sau sinh. CÙng tìm hiểu về những lợi ích của massage sau sinh nhé các mẹ! 
 • Cách chăm sóc da mặt sau sinh an toàn và hiệu quả nhất

  Trải qua quá trình mang bầu mệt mỏi, vất vả với những thay đổi nội tiết tố khiến làn da mẹ sau sinh trở nên khô, thâm sạn, nám, nổi mụn... rất mất thẩm mỹ. Những cách chăm sóc da mặt sau sinh dưới đây sẽ giúp mẹ có được làn da mịn màng, trắng sáng như thời con gái. Cùng theo dõi nhé các mẹ! 

 • Cách chăm sóc bà bầu 3 tháng đầu để có 1 thai kỳ khỏe mạnh

  Mang thai 3 tháng đầu là quãng thời gian đánh dấu những thay đổi rất lớn của bà bầu như ốm nghén, đau đầu, mất ngủ... Đây cũng là thời kỳ có khả năng sảy thai cao nhất nên việc chăm sóc bà bầu 3 tháng đầu là rất quan trọng. Bài viết này sẽ chia sẻ cách chăm sóc bà bầu, kinh nghiệm và lưu ý trong giai đoạn 3 tháng đầu của thai kỳ hay còn gọi là tam cá nguyệt thứ nhất.
 • Bà bầu có nên đi spa massage? Thời điểm massage bà bầu tốt nhất

  Các spa cho bà bầu hiện nay mở ra ngày một nhiều. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều mẹ e ngại không dám đến các spa cho bà bầu vì sợ sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Vậy mang thai có nên đến spa massage cho bà bầu không? Thời điểm massage bà bầu thích hợp nhất là khi nào?

 • Đau đầu khi mang thai và cách chữa đau đầu nhanh nhất

  Đau đầu khi mang thai là tình trạng của rất nhiều phụ nữ, đặc biệt trong giai đoạn 3 tháng đầu thai kỳ. Vấn đề này ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của mẹ cũng như sự phát triển của thai nhi trong bụng. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách phòng tránh đau đầu khi mang thai và cách chữa đau đầu cho bà bầu nhanh nhất.

Chat Facebook