Ý kiến khách hàng
So sánh sản phẩm
Untitled 1
Liên hệ
Chị Ngô Thị Hương - vào lúc 11:42:12 AM - 25/08/2017

“Sau khi sinh bé đầu, mặc dù nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn nhưng da bụng tôi xuất hiện nhiều vết rạn nứt xấu xí, hè vừa rồi đi tắm biển tôi không dám diện bikini như các năm trước, tôi ái ngại với cả chồng, thậm chí bản thân tôi còn thấy khó chịu khi nhìn những vết đó. Tìm hiểu trên mạng cũng thấy nhiều nơi thẩm mỹ quảng cáo rầm rộ lắm nhưng tôi không dám đi. Một lần họp lớp gặp lại cô bạn cũ, được bạn chia sẻ bí quyết chữa rạn da sau sinh, tôi quyết tâm đến Trung tâm chăm sóc mẹ và bé EvaCare đăng ký chăm sóc sau sinh theo sự mách bảo của cô bạn. Quả thật, sau khi chăm sóc gói chăm sóc toàn diện của EvaCare, những vết rạn mờ đi rồi mất hẳn khiến tôi tự tin lên nhiều”.

Chị Liên - vào lúc 11:42:12 AM - 21/06/2017

Mình đẻ mổ, nên sau khi sinh bé sữa mãi chưa về, sau 5 ngày nhìn con phải uống sữa ngoài mà thương con! Sau đó mình bị căng tức sữa không thể cho bé ti được, may sao chị hàng xóm giới thiệu đến trung tâm có dịch vụ " Thông tắc tia sữa tại nhà". Chồng mình gọi điện, ngay sau 20 phút có cô đến, dùng các loại máy massage và chiếu tia hồng ngoại đặc biệt không gây đau, rất nhẹ nhàng. Sau 1 tiếng sữa phun mạnh. Cô có tư vẫn cho mình uống thêm cao chè vằng, hiện giờ sau 2 tháng sữa mình về rất nhiều, mình dự trữ rất nhiều sữa cho bé! Hiện bé nhà mình dùng sữa mẹ sau 2 tháng tăng lên 3,5kg! Cảm ơn EvaCare rất nhiều

Chị Nguyễn Minh Trang - vào lúc 11:42:12 AM - 02/09/2017

Ấn tượng đầu tiên của tôi với dịch vụ EvaCare Spa là sự chuyên nghiệp của nhân viên EvaCare Spa. Họ đã cho tôi sự thiện cảm và trên hết là niềm tin vào chất lượng cũng như uy tín của dịch vụ

Chị Hằng - vào lúc 11:42:12 AM - 06/08/2017

Thật sự thì với em thấy spa nào cũg thế cả chỉ mong mang lại cho khách hàng của mìh nhữg gì là tốt nhất ,thoải mái nhất .Nhất là với nhữg mẹ bầu và các mẹ sau sih -họ đã đag và sắp phải đối mặt với những biến đổi về mặt tâm sinh lý mà không bất kì người phụ nữ nào cũng mog muốn. Thấu hiểu được điều đó EvaCare đã đưa ra các sản phẩm và liệu trình chăm sóc bầu - sau sinh khá tốt, giúp mình thoải mái không còn nhức mỏi người, còn việc 1 số mẹ cảm thấy chưa hài lòng về sản phẩm và cam kết đúng như spa đã nói thì mong các mẹ hãy nhìn lại mình để hiểu 1 điều rằng: vấn đề rạn đó là do cơ địa của từng ng có người đáp ứng tốt có người không . Việc trung tâm giúp các mẹ giúp giảm quá trình rạn, giảm eo nếu không có sự phối hợp nhịp nhàng giữa 2 bên thì làm sao có thể đạt hiệu quả như các mẹ mog muốn ,trong khi nhân viên làm hết sức mình thì các mẹ vẫn cứ ăn uống bét tè lè nhè không mặc gen bụng thì thử hỏi hiệu quả ở đâu và cuối cùng lại quy trách nhiệm không tốt về cho trung tâm, như thế thì không nên ,thời buổi cạnh trah thị trường không tránh nổi sự ganh ghét đố kị nên sẽ có phản ánh k tốt về EvaCare . Riêg với bản thân tôi, tôi thấy thực sự tin tưởg và thoải mái khi đến với EvaCare. Mình đến EvaCare cả chăm sóc bầu và chăm sóc sau sinh. Nhân viên EvaCare đến chăm sóc rất nhiệt tình, đúng giờ và còn tư vấn mình thêm về các kĩ năng chăm sóc  bé. Mong spa sang năm 2016 thành công hơn nữa nhé!

Chị Trần Thị Hường - vào lúc 11:42:12 AM - 05/09/2017

Bé Sóc được cô Yến ở trung tâm EvaCare tắm cho 15 buổi. Cô massage cho bé rất khéo léo. Ngày nào tắm xong cháu cũng ngủ rất ngon và sâu giấc. Ko những chăm bé mà còn chăm cả vết thương cho mẹ cháu. Cảm ơn cô và trung tâm đã giúp mẹ cháu chăm sóc và tắm cho bé những ngày đầu còn bỡ ngỡ.